TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN SXDVTM SẢN PHẨM DA LADODA TỚI DỰ BUỔI LỄ KHAI TRƯƠNG VÀ CẮT BĂNG KHÁNH THÀNH SIÊU THỊ SÁCH & THIẾT BỊ SÁCH TẠI THÀNH PHỐ VINH

Sáng 1/4, Công ty Cổ phần Sách & Thiết bị trường học Nghệ An đã tổ chức lễ khai trương Siêu thị sách và thiết bị giáo dục tại địa chỉ số 7 - Mai Hắc Đế - Thành phố Vinh.
 

Đây là siêu thị sách thứ 4 của công ty trên địa bàn tỉnh Nghệ An, ba siêu thị trước  gồm có: Siêu thị sách 65 Lê Hồng Phong - thành phố Vinh, thị trấn Yên Thành và thị trấn Hưng Nguyên. Siêu thị được xây dựng và trưng bày theo phong cách hiện đại với tổng diện diện tích hơn 1200 m2 (3 tầng). 

Trong đó, tầng 1 là nơi trưng bày văn phòng phẩm, đồ dùng học tập, đồ chơi trẻ em, lưu niệm, bách hóa tổng hợp, tầng 2 là nơi trưng bày sách và tầng 3 là nơi trưng bày nội thất, thiết bị trường học. Tại siêu thị cũng dành những không gian yên tĩnh để người đọc có thể thư giãn đọc sách, không gian dành cho các trẻ nhỏ vui chơi.

Việc đưa siêu thị vào hoạt động đã đáp ứng được nhu cầu hưởng thụ văn hóa đọc của người dân, đặc biệt là đối tượng học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó, cũng cho thấy một bước phát triển của Công ty Cổ phần Sách & Thiết bị trường học Nghệ An, hướng tới mục tiêu mỗi địa phương xây dựng một hai nhà sách theo Quy hoạch Phát triển Ngành Xuất bản - In - Phát hành Nghệ An giai đoạn 2010 - 2020.

Đây cũng là hoạt động chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Sách & Thiết bị trường học Nghệ An (23/8/1983 - 23/8/2018)