Những tiện ích của cặp chống gù Ladoda

#Khi trẻ đang phát triển, khung xương vẫn còn yếu, rất dễ mắc các bệnh lý liên quan đến cột sống, vì vậy, khi chọn cặp cho trẻ đi học, các bậc phụ huynh nên chú ý chọn loại sản phẩm hỗ trợ tốt nhất, phù hợp với vóc dáng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Bảo vệ cột sống

Cặp chống gù phù hợp với khung xương đang phát triển của trẻ tiểu học, đặc biệt là cột sống. Các bạn đều biết ngày nay các bé đi học phải mang biết bao nhiêu là sách vở và vật dụng trong cái cặp nhỏ bé được đặt trên đôi vai gày còm của bé, nếu sẽ ảnh hưởng it nhiều tới chiều cao và sự phát triển ở xương sống, có thể sẽ dẫn tới chứng gù lưng cho bé mai này. Vì vậy việc mua sắm cho bé những chiếc cặp sách là điều cần thiết.

Cặp chống gù Ladoda có khả năng chống nước

Chất liệu lớp vải chống thấm cao cấp duyệt bởi các kiểm định của Đức và Châu Âu, giúp cho cặp có khả năng chống nước và giảm bụi bẩn bám vào vỏ cặp, đặc biệt khả năng kháng khuẩn an toàn cho trẻ nhỏ. Ngoài ra đế cặp cũng được thiết kế đặc biệt chống trơn và chống thấm. Khả năng chống thấm nước và bám bụi giúp cặp bền lâu hơn, giữ cho sách vở bé được an toàn và không bị ẩm ướt.

Thiết kế hình hộp nhỏ gọn, nhiều ngăn

Thiết kế hình hộp giúp cho sách vở không bị quăn mép, nhàu nát như các loại cặp sách thông thường. Cặp có 2 ngăn chính đựng sách vở, tài liệu ở khổ A5, A4. Tuy nhiên, có khá nhiều ngăn nhỏ để cất phụ kiện, dụng cụ học tập, bình nước... giúp việc sử dụng tiện lợi hơn.

Dây đeo vai đệm của balo học sinh chống gù lưng giúp phân phối trọng lượng đồng đều cho hai vai và giảm nguy cơ căng cơ đau, hoặc mỏi vai. Quai đeo bổ sung trước bụng và ngực để giúp luôn giữ ngay ngắn ba lô trên vai, đặc biệt tác dụng trong khi di chuyển nhiều.

Đệm lưng tạo cho trẻ cảm giác thoải mái để trẻ không bị nóng lưng. Đệm lưng còn giúp trẻ luôn mang ba lô sát lưng một cách dễ chịu, giảm lực kéo do sức nặng của sách vở.

Kích thước tiêu chuẩn phù hợp với trẻ nhỏ

Một chiếc ba lô phù hợp với vóc dáng của trẻ trong độ tuổi từ lớp 1 đến lớp 6 sẽ nằm trong khoảng 30 x 26,5 x 16cm. Quai đeo thông minh có thể điều chỉnh độ dài phù hợp với sự phát triển của trẻ qua nhiều năm, vì vậy chiếc ba lô này hoàn toàn có thể đồng hành cùng trẻ trong suốt nhiều năm học.