Ladoda đồng hành cùng hơn 60 thương hiệu tham gia Ngày hội sản phẩm hàng hóa của người tiêu dùng 2019

Diễn ra trong 5 ngày từ 19-23/4 tại khuôn viên siêu thị Big C Thăng Long, sự kiện “Ngày hội sản phẩm hàng hóa vì người tiêu dùng năm 2019”  do Sở Công Thương tổ chức đã được Ladoda đồng hành cùng hơn 60 thương hiệu khác với rất nhiều ưu đãi đối với quyền lợi của người tiêu dùng.

Sự kiện có sự tham gia của hơn 60 gian hàng thương hiệu, uy tín với nhiều chương trình tri ân (tặng quà, giảm giá, hỗ trợ bảo hành, bảo trì sản phẩm) được tổ chức tập trung nhằm mang lại những trải nghiệm mua sắm và hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất cho người tiêu dùng trong dịp này. Cụ thể như: Người tiêu dùng sẽ được thưởng thức miễn phí sản phẩm sữa chua dừa của TH Truemilk, thưởng thức miễn phí bia của Habeco, bánh kẹo Hải Hà, sử dụng và tư vấn các dịch vụ chuyển mạng giữ số với các gói cước ưu đãi của Vinaphone và hàng nghìn chương trình tri ân giảm giá tới 50%. Không những vậy, đến Ngày hội sản phẩm hàng hóa vì người tiêu dùng năm 2019, người tiêu dùng có cơ hội tham gia miễn phí gameshow “Thử tài phi tiêu” của Ban tổ chức nhận hàng trăm phần quà trị giá lên tới 200.000đ

.

Là một trong những đơn vị tham gia sự kiện “Ngày hội sản phẩm hàng hóa vì người tiêu dùng năm 2019”, ông Đinh Tuấn Anh – Tổng giám đốc Công ty CP Ladoda – cho biết: Với định hướng của công ty luôn luôn đổi mới mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm, đưa vào các công nghệ mới… để tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Cạnh đó, luôn luôn hướng đến người tiêu dùng và cam kết chế độ bảo hành tốt là yếu tố để Ladoda cạnh tranh với các đối thủ. Trong những năm qua, công ty luôn tham gia các chương trình Hội chợ cũng như các chương trình hưởng ứng “Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam 15/3”. Và đến với Ngày hội sản phẩm hàng hóa vì người tiêu dùng năm 2019, công ty có những chương trình khuyến mãi sản phẩm đến người tiêu dùng từ 15-20% và có các chương trình bảo hành sản phẩm cho người tiêu dùng đặc biệt. Có những sản phẩm chế độ bảo hành lên tới 5- 10 năm.

Hội chợ vẫn đang được diễn ra hết ngày 23/4/2019./.