HỘI THI BÀN TAY VÀNG NGÀNH MAY DA LADODA NĂM 2019

Thực hiện sự chỉ đạo của Liên đoàn lao động Huyện Gia Lâm về việc tổ chức phát động các phong trào thi đua trong lao động sản xuất, động viên kịp thời cán bộ công nhân lao động không ngừng phát huy và nâng cao trình độ tay nghề may da. Kể từ năm 2009 đến nay là năm thứ 10 công ty LADODA liên tục tổ chức hội thi bàn tay vàng ngành may da LADODA. Như thông lệ hàng năm

Về dự hội nghị có Bà Nguyễn Thị Thanh Hương  – Phó Chủ tịch LĐLĐ Huyện Gia lâm !

-Các đồng chí thường vụ Liên đoàn lao động Huyện Gia lâm .

-Các đồng chí phóng viên đài truyền hình Hà nội về dự và đưa tin kịp thời  cho hội thi bàn tay vàng ngành may da LADODA..

Về phía công ty có Ông Đinh Quang Bào – Chủ tịch HĐQT

Các đồng chí trong ban lãnh  đạo công ty!

Các đồng chí trong ban giám khảo hội thi!  Đặc biệt có 47 thí sinh là những công nhân có tay nghề kỹ thuật cao hiện đang tham gia sản xuất tại công ty. Trong đó có 32 thí sinh tham gia thi may hoàn chỉnh sản phẩm cặp C1257 . Trong số thí sinh thi may có những  thí sinh 10 năm liên tục tham gia hội thi do công ty tổ chức và liên tục 4 năm liền đạt danh hiệu bàn tay vàng của công ty như Chị Hạnh chuyền may 2, Anh Kiên chuyền may 4. Đối với các tổ lẻ có 4 thí sinh tham gia thi cắt BTP, 4 thí sinh tham gia thi chặt các chi tiết BTP trên máy, 4 thí sinh tham gia in lưới, 3 thí sinh tham gia máy định hình các chi tiết

Thời gian bắt đầu thi là 8 giờ 30 sáng ngày 19 tháng 3 năm 2019. Thời gian kết thúc là 9 giờ 40  ngày 19 tháng 3 năm 2019.

Sau khi các thí sinh hoàn thành sản phẩm thi của mình các đồng chí trong ban giám sát  sẽ thu lại sản phẩm  thi đó và ghi rõ giờ hoàn thành và nộp lại cho ban giám khảo để chấm thi trong buổi chiều ngày hôm nay.

Kết quả cuộc thi những công nhân thi đạt yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, số lượng sản phẩm, thời gian đúng theo qui định  sẽ được công ty cấp giấy chứng nhận đạt danh hiệu bàn tay vàng ngành may da LADODA năm 2019 và được hưởng chế độ phụ cấp tay nghề là 150.000 đồng/ tháng bắt đầu kể từ tháng 3/2019 đến tháng 3/2020.