LADODA thương hiệu đồ Da hàng đầu Việt Nam

Phát triển bền vững và đưa thương hiệu LADODA vươn xa.

1, LADODA thay đổi cùng đất nước.

Trong những năm đầu của thập niên 90 khi Việt Nam bắt đầu đổi mới, nhờ sự khuyến khích và tạo điều kiện của Đảng và Nhà nước. Là một người con của làng nghề truyền thống cùng với tâm huyết khôi phục lại Nghề may da  đã có từ 200 năm, ông Đinh Quang Bào – một người con của làng Kiêu Kỵ Gia Lâm quyết định tìm mọi cách để duy trì, phát triển nghề may các sản phẩm bằng da và giả da. Ngày 30/10/1992 Công ty LADODA được thành lập. Đây là 1 trong 200 doanh nghiệp tư nhân được thành lập đầu tiên của thành phố Hà Nội.

2, Giai đoạn xây dựng và phát triển ( 1994-2002)

Từ cơ sở cũ của Hợp tác xã may da Thành Công, Công ty LADODA bước đầu tận dụng làm nhà xưởng tuyển dụng 50 lao động với phương châm vừa xây dựng, vừa đào tạo, vừa sản xuất. Công ty từng bước xây dựng được dãy nhà xưởng hơn 2000m2 nhờ từng đồng vốn tích lũy. Cùng với xây dựng nhà xưởng công ty ngày càng chú trọng đầu tư mua sắm các loại máy để không ngừng nâng cao năng suất lao động. Những chiếc máy khâu Singre cũ kỹ dần được thay thế bằng các máy may công nghiệp hiện đại và các máy chuyên dụng, nhờ vậy mà hiệu quả, năng suất, chất lượng sản phẩm không ngừng được cải tiến. Sản lượng tiêu thụ qua các năm được tăng đều hàng năm.

Khi đã bước đầu đi vào ổn định, công ty liên tiếp mở các lớp đào tạo công nhân nghề may tạo việc làm cho hàng trăm lao động. Thời điểm ấy trên địa bàn thủ đô và các tỉnh lân cận chưa có trường đào tạo công nhân ngành may da, nên LADODA rất tâm huyết với công việc đào tạo công nhân, bởi tăng số lượng công nhân có tay nghề, chính là góp phần đẩy mạnh sự phát triển của công ty.

LADODA không ngừng mở rộng sản xuất, nâng cao giá trị, sản lượng năm sau cao hơn năm trước. Đặc biệt, Công ty cũng rất quan tâm đến khâu tiếp thị mở rộng thị trường, công ty đã đưa sản phẩm tham dự các hội chợ và luôn được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt nam Chất lượng cao. Bắt đầu từ Đại hội Đảng toàn quốc lầm thứ VIII , Quốc hội khóa IX, sản phẩm của LADODA đã được Đảng và Nhà nước tin tưởng và lựa chọn là sản phẩm chính phục vụ trong các kỳ đại hội. Cùng với phát triển thị trường trong nước, LADODA chú trọng đến thị trường xuất khẩu đưa sản phẩm da Việt Nam ra nước ngoài. Năm 2000 sản phẩm của LADODA được xuất khẩu sang Cộng hòa Séc. Năm 2001 Sản phẩm LADODA được cấp chứng chỉ ISO 9001: 2000 – đây là giấy thông hành quan trọng của công ty vào thị trường quốc tế.

Sự thành công của LADODA là một minh chứng cho đường lối đổi mới đúng đắn của Đảng. Với thành công ấy, công ty LADODA đã vinh dự được đón nhiều đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước về thăm như đồng chí Nguyễn Phú Trọng – Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Nông Đức Mạnh – Nguyên Tổng bí thư Đảng Cộng Sản Việt Nam, đồng chí Lê Quang Đạo – chủ tịch Quốc hội, đồng chí Nguyễn thị Bình – Phó Chủ tịch nước nhằm động viên cán bộ công nhân viên phát huy hơn nữa trình độ tay nghề, ngày càng tạo ra được nhiều sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Đây là một niềm vinh dự tự hào lớn cho một doanh nghiệp ngoài quốc doanh.

Đất nước bước vào công cuộc đổi mới, đời sống nhân dân ngày càng được nâng lên, thị hiếu người tiêu dùng cũng dần thay đổi từ “ăn no mặc ấm” sang “ăn ngon mặc đẹp”. Bởi vậy các sản phẩm của LADODA cũng cần phải thay đổi để đáp ứng nhu cầu này. Sau khi có được chứng chỉ ISO 9001:2000 về quản lý chất lượng sản phẩm và liên tục được bình chọn là hàng Việt Nam Chất lượng cao.

3, Giai đoạn mở rộng sản xuất quy mô hiện đại ( 2003-2012).

Không ngừng mở rộng sản xuất và thúc đẩy quy mô tiến tới chuẩn mực hóa, hiện đại hóa luôn là chủ trương phát triển của LADODA. Năm 2003 công ty được giao 2,6 héc ta đất nằm trong khu công nghiệp Tân Quang , Văn Lâm, Hưng Yên công ty đã khẩn trương xây dựng cơ sở hạ tầng để đầu tư thêm hàng loạt các loại máy móc thiết bị chuyên dụng của Mỹ, Nhật bản, Hàn Quốc … Như máy dò kim, máy cắt chỉ tự động, máy đính bọ điện tử, máy lập trình pha cắt và chặt tự động của Mỹ, Nhật, Hàn Quốc để thay thế các thiết bị lạc hậu. Công ty đã vinh dự được phục vụ hầu hết các sự kiện lớn của Đất nước như; các kỳ Đại hội Đảng toàn quốc từ khóa VIII đến khóa XII, Quốc hội từ khóa IX đến khóa XIII, Đại hội Công đoàn, Đoàn thanh niên, Liên hiệp Phụ nữ…. các hội thảo quốc tế như AIPO, AIPA, ASEM 5, ASEAN 17, IPU… với thị trường quốc tế, sản phẩm của LADODA có mặt ở nhiều quốc gia từ Mỹ, Séc, Pháp, Goatemal đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của công ty.

Tại thị trường trong nước, sản phẩm công ty đã đạt 18 huy chương vàng trong các kỳ hội chợ Hàng công nghiệp Việt Nam. Liên tục 21 năm qua sản phẩm LADODA được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao” Thương hiệu LADODA là thương hiệu đã đăng ký độc quyền từ năm 1992 và luôn được chứng nhận là Thương hiệu Uy tín của Thủ đô.

4. Giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ và khẳng định vị thế thương hiệu ( 2013 hiện nay)

Công ty đã định hướng cho mình phải sản xuất sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý, khái thác tìm kiếm thêm thị trường, nghiên cứu cải tiến mẫu mã sản phẩm mới, duy trì việc tiêu thụ sản phẩm chính ở thị trường nội địa từ 70% đến 80% theo chủ trương của Bộ Chính trị “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Mỗi năm LADODA thiết kế thêm trên 100 mẫu sản phẩm mới đưa ra thị trường nhằm đem đến các lựa chọn đa dạng và phù hợp với mọi độ tuổi của người tiêu dùng. Tiếp tục mở rộng kênh phân phối bán hàng trả dài từ Bắc vào Nam .

Dám thay đổi và sẵn sàng đi đầu trong cuộc cách mạng công nghệ, chuẩn bị và hòa nhập cùng cuộc Cách mạng 4.0 Công ty LADODA tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai, khẳng định vị thế vững chắc của thương hiệu đồ da Việt.

Ghi nhận những thành tích đạt được, công ty LADODA rát vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý:

  • Năm 2004 Huân chương Lao động hạng 3 của Chủ tịch nước
  • Năm 2011 Huân chương Lao động hạng 2 của Chủ tịch nước
  • Năm 2013 bằng khen của Chủ tịch  UBND TP Hà Nội, bằng khen của UB MTTQ Việt Nam, bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương
  • Năm 2014, bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
  • Năm 2015 bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội
  • Năm 2016 bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội, bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Công thương.
  • Năm 2017 bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội, Cờ thi đua của Liên minh HTX Việt Nam

Cá nhân Ông Đinh Quang Bào – Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty được vinh danh là Công dân thủ đô ưu tú năm 2016. Năm 2017 ông Vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động Hạng Hai

 

LADODA is a well-acclaimed company which specializes in producing cadre bags , student bags , handbags , backpacks , leather footwear , puses , waistband ,ect. Our firm was established in 19992 at a traditional trade village – Kieu Ky , GiaLam , HaNoi . Over twenty-seven year development , we has been affirmed and elected as a charismatic brand by comsumers since 2007 and a strong trademark on the market . LADODA has built two producing factories which based in Kieu Ky , Gia Lam , HaNoi . Factories involves 300 highly experienced workers and was equipped with modern facilities from Korea , America and Japan . LADODA has honor to be assigned by communist party and the state to produce high quality products provided to sessions of the eight , ninth , tenth and eleventh National communist party congresses , meetings of national assembly from XI to XIII term , General Confederation of Labour , Vietnamese Fatherland Front , the 7thto 10th Vietnamese Women Congress . youth Union and international conferences and workshops such as ASEM5 , AIPO , ASEAN 17 , IPU132,etc .

The company’s production in the initial year was 70.000 to 80.000 products , however it increases dramatically and reached a peak of 1.000.000 products now . From a small shop in town , we developed a system of 300 agencies in VietNam .

LADODA has honor to be assigned by communist party and the state to produce high quality products provided to sessions of the eight , ninth , tenth and eleventh National communist party congresses , meetings of national assembly from XI to XIII term , General Confederation of Labour , Vietnamese Fatherland Front , the 7th to 10th Vietnamese Women Congress . youth Union and international conferences and workshops such as ASEM5 , AIPO , ASEAN 17 , IPU132,etc .

Our products has been exported to numerous countries which is fastidious demanding markets on the global scale such as France , Japan , Taiwan , the Czech Republic , Hungary , ect.. our company has exported from 20% to 30% of production . As a result , Ladoda is always affirmed as charismatic brand by consumers in the continous period of 27 years

LADODA COMPANY