Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập công ty Ladoda – Khuyến mãi lớn tri ân khách hàng .

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập , khách hàng khi mua 1 sản phẩm có giá từ 150.000 trở lên sẽ được tặng ngay 1 phần quà hấp dẫn . Chỉ áp dụng tại cửa hàng Ladoda – 39 Phủ doãn , Hà nội .

 

Lời đầu tiên , công ty Sản xuất –  dịch vụ – Thương mại sản phẩm da – Ladoda chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng đã giành cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua .

Sự yêu mến và tin tưởng của quý khách chính là niềm tự hào , là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển . Để đền đáp lại tấm thịnh tình này , chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng .

Trải qua 25 năm xây dựng và trưởng thành , đến nay Công ty Ladoda đã từng bước phát triển và ngày càng vững mạnh trong ngành công nghiệp da giày . Để có được vị trí như ngày hôm nay , chúng tôi rất cảm kích và biết ơn các Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng Ladoda trở thành doanh nghiệp da giày hàng đầu Việt Nam và luôn sống với tiêu chí ‘ chat lượng sản phẩm là sự sống còn của Doanh nghiệp “ .

Nhân dịp 25 năm thành lập , Công ty Ladoda gửi tới Quý khách hàng lời tri ân qua chương trình khuyến mãi đặc biệt – “ 25 năm gắn kết – Một chặng đường phát triển bền vững “. Nội dung chương trình cụ thể như sau :

Chương trình :

  • Phạm vi áp dụng : Khách mua hàng tại cửa hàng 39 Phủ Doãn – Hoàn Kiếm – Hà Nội
  • Thời gian áp dụng : từ 07h ngày 01/10/2017 đến hết 21h30 ngày 30/10/2017

Khách hàng mua lẻ :

  • Block 1 : mua hàng từ 150.000 đ đến 500.000 đ được tặng 01 túi thời trang cỡ nhỏ
  • Block 2 : mua hàng từ 501.000 đ trở lên tặng 01 túi thời trang cỡ to .

Khách hàng mua buôn :

  • Được giảm thêm 5% so với mức chiết khấu thương mại đang được hưởng ( không được nhận quà tặng ) .

Một lần nữa , Công ty LADODA xin gửi tới quý khách hàng lời chúc cảm ơn chân thành cùng sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng .

Trân trọng cảm ơn và mong được hợp tác !

 

Hà Nội , ngày 29 tháng 09 năm 2017

CÔNG TY LADODA