LADODA – Đồng hành cùng Đại hội Đại biểu Phật giáo toàn quốc lần VIII .

Những ngày qua, nơi trụ sở Trung ương Giáo hội (chùa Quán Sứ, Hà Nội), hình ảnh thường thấy là cảnh làm việc tất bật và khẩn trương của các bộ phận hỗ trợ cho công tác tổ chức Đại hội. Nơi này tập trung bộ phận văn phòng, cư trú, đón tiếp, thông tin, hậu cầu, trang trí… với nhiều nhân sự từ cả miền Nam, miền Bắc phối hợp làm việc hết công suất.

Các con đường xung quanh chùa Quán Sứ và Cung Văn hóa Hữu nghị Việt-Xô trong những ngày này cờ ngũ sắc Phật giáo, bandroll chào mừng đại hội được thiết trí dày đặt – tạo nên không khí vui tươi, rực rỡ. 

Dòng chữ “Tăng ni , phật tử giáo hội phật giáo Việt Nam phát huy truyền thống hộ quốc an dân , đồng hành cùng dân tộc” liên tục xuất hiện nổi bật, đúng vào tầm nhìn tạo nên sự chú ý của người đi đường.

Công ty LADODA là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm cặp da , túi xách , balo , ví , dây lưng ,…được thành lập từ năm 1992. Với thương hiệu lâu năm uy tín , chất lượng sản phẩm ưu việt , hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 . Sản phẩm của công ty đã đạt 20 huy chương vàng trong các kỳ hội chợ hàng công nghiệp VIỆT NAM và công ty rất vinh dự được phục vụ nhiều Hội nghị cao cấp của Đảng và Nhà nước.

Năm nay , Sản phẩm của LADODA cũng rất vinh dự được đồng hành – phục vụ Đại hội Đại biểu Phật giáo toàn quốc lần VIII nhiệm kỳ 2017 – 2022 . Dưới đây là mẫu C11945 – Sản phẩm phục vụ Đại hội Đại biểu Phật giáo toàn quốc lần VIII lần này .

C11945 – Sản phẩm phục vụ Đại hội Đại biểu Phật giáo toàn quốc lần VIII .