Giới thiệu

Công ty TNHH sản xuất các dịch vụ thương mại sản phẩm da LADODA ( gọi tắt là Công ty LADODA) được thành lập tháng 10 năm 1992  tại Xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội bởi Ông Đinh Quang Bào-Chủ tịch HĐQT-cũng là người con lớn lên trên vùng đất làng nghề truyền thống tưởng chừng mất đi vĩnh viễn.

LADODA bắt đầu từ một nhà xưởng nhỏ, vốn là trụ sở của Hợp tác xã da, nằm nép mình trong một ngõ nhỏ của làng Kiêu Kỵ, trên đường đi sang làng gốm cổ Bát Tràng và một tổ hợp thợ với hơn 10 người thợ… 25 năm xây dựng và phát triển, công ty LADODA ngày một lớn mạnh và nằm trong khu công nghiệp Bắc Văn Giang tỉnh Hưng Yên. Hiện nay, Công ty đã xây dựng được hai nhà máy sản xuất các sản phẩm đồ Da, cặp học sinh, balo, túi dù… với đội ngũ trên 400 công nhân viên trình độ, tay nghề cao, tâm huyết với nghề, cùng với các thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… Nguồn nhân lực chất lượng cao, kết hợp cùng công nghệ hiện đại, ngày đêm sản xuất và cho ra thị trường những sản phẩm đẹp nhất, tỉ mỉ nhất, chất lượng tốt nhất, giá thành phù hợp nhất với người tiêu dùng.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, chúng tôi lấy “ LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG” là tiêu chí hàng đầu để phát triển, thương hiệu LADODA ngày một khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Công ty LADODA hoạt động cùng bề dày truyền thống, chất lượng sản phẩm ưu việt, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 2008. Sản phẩm của chúng tôi đạt được rất nhiều giải thưởng cao quý, khẳng định chất lượng của mình trong lòng người tiêu dùng, hai lần vinh dự cùng niềm tự hào lớn lao khi được nhận Huân chương cao quý của Chủ tịch nước trao tặng : “ Huân chương Lao Động hạng II và Huân chương Lao Động hạng III…

MONG MUỐN đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về “ Hàng Việt Nam chất lượng cao”; PHƯƠNG CHÂM luôn hướng tới khách hàng, đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu; THÀNH TÍCH đáng tự hào cũng như việc dần khẳng định “văn hóa doanh nghiệp” trong thời kì hội nhập. LADODA hứa hẹn sẽ là một doanh nghiệp mạnh trong lĩnh vực cung cấp mặt hàng đồ da cho người Việt và hướng tới thị trường xuất khẩu.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của các cơ quan và quý khách hàng !

LADODA trân trọng cám ơn sự quan tâm của quý vị!