Cách nhận biết và phân biệt ví da cá sấu thật

Tất cả các mặt hàng được sản xuất từ da cá sấu đều được đưa vào danh sách các mặt hàng đắt đỏ và xa xỉ hiện nay. Bởi đây là loại nguyên liệu có giá thành cao và khá quý hiếm trên thị trường. Thế nhưng cách nhận biết và phân biệt ví da cá sấu thật hay không thì không phải người tiêu dùng nào cũng làm được.

 

Nhận biết và phân biệt ví da cá sấu thật bằng vân da :
Với những mặt hàng mang tính chất xa xỉ phẩm này đều có lượng hàng giả, hàng nhái trên thị trường rất nhiều. Những loại hàng nhái còn được sắp xếp theo loại Fake 1, Fake 2, Fake 3 …. tùy theo giá cả cho mỗi sản phẩm. Tuy nhiên, không phải bất cứ hàng Fake nào cũng có thể làm giống hoàn toàn các đường vân, hình thù trên da cá sấu thật.

 

 ( Ví da cá sấu )

 Cách nhận biết và phân biệt ví da cá sấu thật :

Điển hình chính là những mẫu vân trên da cá sấu như vân vây xương, vân tay theo chiều dọc giữa các vây cá … Một yếu tố quyết định đến sự đắt đỏ của mặt hàng này là sự độc nhất cho mỗi sản phẩm. Bởi da cá sấu luôn thay đổi và khác nhau tùy theo từng con cá sấu riêng biệt. Vì vậy không có lớp da nào giống lớp da nào, nên các sản phẩm được làm từ loại da này luôn không bị đụng hàng hay trùng một mẫu khứa, vân da giống nhau.

 

Ngoài ra, người tiêu dùng còn có thể xem xét da cá sấu thật giả dựa trên các khớp nối giữa các lớp vây của da. Nếu là da cá sấu thật thì những khớp nối này rất mềm mại và linh động, không theo một quy tắc nhất định. Đối với hàng giả, hàng nhái thì các khớp nối giữa lớp vây da rất đơ cứng, đồng đều theo một khuôn mẫu do quá trình đóng, ép tạo vân của máy.

Những điều nên tránh khi chọn mua sản phẩm da cá sấu
Quan niệm sai lầm của người tiêu dùng là “vàng thật không sợ lửa” nên hay sử dụng lửa để kiểm chứng da cá sấu thật hay giả. Thực chất, bất cứ loại da cá sấu nào cũng sẽ cháy và bị phá hủy khi tiếp xúc với lửa. Vì vậy, người tiêu dùng cần hiểu rõ những cách nhận biết da cá sấu thật giả sao cho khoa học và hợp logic.

 

Phân biệt ví da cá sấu thật

Da cá sấu thật cào không bao giờ bị tróc, đây là ý niệm sai lệch của người tiêu dùng. Bởi da cá sấu là vật chất hữu cơ, đều có thể đốt và bị bào mòn với tác động mạnh từ bên ngoài. Trong quá trình gia công các phẩm da cá sấu luôn sử dụng các máy móc tân tiến để giúp hạn chế tối đa sự hư tổn bề mặt.

 

Để thu thập thêm nhiều thông tin hữu ích và da cá sấu, hãy truy cập vào website của chúng tôi: www.ladoda.com Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại đây:

 

Văn phòng giám đốc & Siêu thị LADODA

39 Phủ Doãn, Hà Nội

Tel :(+84)-04-382.652.85

Fax :(+84)-04-382.470.56

Hotline: 091.869.8668

Nhà máy sản xuất 1

Kiêu Kị – Gia Lâm – Hà Nội

Tel :(+84)-04-367.708.48

Fax :(+84)-04-367.703.50

Nhà máy sản xuất 2

Tân Quang – Văn Lâm – Hưng Yên

Tel :(+84)-04-382.764.25

Fax :(+84)-04-367.703.50

————————————–

Cách lựa chọn ví da cá sấu
Trong mỗi chúng ta đều có những cá tính khác nhau, các cá tính đó được thể hiện qua cử chỉ, hành vi và đặc biệt là cách ăn mặc. Chỉ cần nhìn vào chiếc ví da cá sấu mà bạn đang mang thì tôi và những người khác rất dễ đoán được cá tính của bạn. Và để có thể chọn mua một chiếc ví cá sấu phù hợp cho bản thân cũng như cho bạn bè của bạn không hè đơn giản. Chính vì thế, bài viết này nhằm giúp cho các bạn có thể chọn được chiếc vi da ca sau phù hợp nhất. Hãy tin ở chúng tôi, vì chúng tôi là chuyên gia với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

 

5 cách chọn ví da cá sấu :

Đầu tiên, chọn ví da cá sấu theo chất liệu da. Ví da cá sấu thật sẽ có vân không đều, các vảy nổi gồ ghề, không như các loại da si, da bò dập vân cá sấu, những loại da này có vân rất đều và vân cá sấu không gồ ghề mà phẳng lì. Thời gian đầu, do tác động của hóa chất nên da cá sấu hơi cứng nhưng càng về sau, trong quá trình sử dụng, da sẽ bắt đầu mềm và đàn hồi theo thời gian. Ngược lại, da giả ban đầu dùng khá mềm nhưng sử dụng nhiều sẽ bắt đầu bị nhão và rã, khi tiếp xúc với nước, ví dễ bị mục và bắt đầu hư hỏng. Tóm lại, để chọn được ví da cá sấu chất lượng, bạn phải chú ý nhiều đến vân da cá sấu

 

Lựa chọn ví da cá sấu theo KIỂU DÁNG: Là công cụ tốt nhất để thể hiện cá tính của mỗi người, kiểu dáng ví cá sấu khá đa dạng như ví cá sấu đứng, ví cá sấu ngang, ví cá sấu passport v.v… Những ai thích sự tiện nghi và phóng khoáng thường sử dụng ví cá sấu passport vì loại này khá lớn, có thể đựng được passport. Đối với những người có phong cách giản dị thì sẽ chọn các loại ví ngang, đây cũng là mẫu phổ biến trên thị trường, ví cá sấu này có khổ bằng với kích thước của ví da bò trên thị trường.

Lựa chọn ví da cá sấu theo theo Thiết kế của sản phẩm: ngoài yếu tố kiểu dáng đóng vai trò thể hiện tính cách của bạn thì có một điều cần lưu ý khi mua ví cá sấu đó là ngăn trong. Mỗi xưởng có một cách làm ruột bên trong khác nhau, do đó bạn cần phải lựa chọn kỹ càng, tránh trường hợp mua về rồi mới phát hiện ví có quá nhiều ngăn hoặc quá ít ngăn không tiện dụng cho nhu cầu sử dụng của bản thân.

 

Lựa chọn ví da cá sấu theo Góc cạnh: đa số các mấu ví da cá sấu hiện nay thường sản xuất theo kiểu sơn cạnh nhằm tiết kiệm chi phí. Với LADODA, chúng tôi chỉ sử dụng phương pháp gấp mép ví cá sấu để tăng độ bền và độ dẻo dai của ví. Đối với những khách hàng yêu cầu tính thẩm mỹ cao nhưng độ bền cũng phải tốt thì chúng tôi có loại ví đan viền thủ công. Đảm bảo bạn sẽ thích

Lựa chọn ví da cá sấu theo Bề mặt chiếc ví: ví cá sấu được làm từ rất nhiều phần trên một mảnh da cá sấu, có phần làm từ đuôi, có phần làm từ lưng, có phần làm từ bụng cá sấu. Do đó, bạn phải xem mình thích gì. Nếu bạn là người đơn giản thì hãy sử dụng vân bụng. Còn nếu bạn là người trẻ tuổi năng động thì hãy sử dụng phần gai lưng mạnh mẽ .

Tin khác đã đăng